CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VU VIỆT PHÚ THỊNH TRUNG TÂM PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC SẢN PHẨM BẾP CÔNG NGHIỆP
Trang chủ » Trang chu

Trang chu

Trong xu hướng phát triển của xã hội hiện nay thì nhu cầu sử dụng các thiết bị hệ thống bếp công nghiệp trong các khu bếp nhà hàng, bếp khách sạn hay căng tin trường học, bệnh viện…ngày càng phổ biến và sử dụng rộng rãi hơn. Nhằm mang lại sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian và công sức lao động.

Nắm rõ nhu cầu của thị trường khi sử dụng các thiết bếp công nghiệp ngày càng phổ biến Công ty TNHH sản xuất TMDV Việt Phú Thịnh đã phát triển dịch vụ và trở thành đơn vị cung cấp phân phối các thiết bị dụng cụ bếp công nghiệp nhập khẩu đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên toàn Thế giới được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO chất lượng cao.

Vì sao bếp công nghiệp inox lại được lựa chọn thịnh hành?

Tất cả các thiết bị phụ tùng bếp công nghiệp được làm từ inox. Đây là chất liệu được sử dụng chủ yếu trong các khu bếp công nghiệp hiện nay.

Inox là loại thép không gỉ có độ bền cao, với đặc tính của thép không gỉ có khả năng chống sự ôxy hoá và ăn mòn rất cao.

Khả năng chống lại sự oxy hoá từ không khí xung quanh ở nhiệt độ thông thường của thép không gỉ có được nhờ vào tỷ lệ crôm có trong hợp kim (nhỏ nhất là 13% và có thể lên đến 26% trong trường hợp làm việc trong môi trường làm việc khắc nghiệt).

Bên cạnh đó các thiết bị inox có độ bền nóng cao hơn so với các vật liệu khác. Chính vì vậy mà nó được dùng trong để làm dụng cụ bếp công nghiệp inox trong các khu bếp ăn công nghiệp, bếp nhà hàng, khách sạn, căng tin, bệnh viện…

Chọn thương hiệu cho các thiết bị bếp nhà hàng

Muốn chọn thương hiệu cho các thiết bị bếp nhà hàng bạn cần tìm một nhà cung cấp có chỗ đứng và độ uy tín lâu năm trong lĩnh vực bếp công nghiệp.

Với một nhà cung cấp uy tín và có chỗ đứng trong lĩnh vực này chắc chắn sẽ mang đến cho người dùng những sản phẩm thiết bị và dụng cụ làm bếp tốt nhất.

Công ty Việt Phú Thịnh hiện nay là nhà cung cấp các thiết bị bếp nhà hàng công nghiệp với quy mô lớn chính vì vậy họ sẽ giúp bạn chọn được nhà sản xuất thiết bị bếp công nghiệp chất lượng, mang đến những sản phẩm và giá trị tốt nhất đáp ứng cho nhu cầu của người dùng.

Hiện nay các dòng sản phẩm của công ty Việt Phú Thịnh phân phối ngoài thị trường đều là thiết bị bếp công nghiệp nhậu khẩu chất lượng cao đã qua kiểm định an toàn và độ bền trong quá trình sử dụng. Được sản xuất trên công nghệ hiện đại tiên tiến theo tiêu chuẩn ISO chất lượng cao.

Đến với nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp Việt Phú Thịnh chắc chắn quý khách sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi cũng như giá cả trên thị trường.