CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VU VIỆT PHÚ THỊNH TRUNG TÂM PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC SẢN PHẨM BẾP CÔNG NGHIỆP
Trang chủ » Tủ bếp công nghiệp inox » Lựa chọn tủ đông công nghiệp

Lựa chọn tủ đông công nghiệp

Giá bán: Liên Hệ
Đặt hàng
Chi tiết sản phẩm

Là một trong những thiết bị tủ bếp công nghiệp không thể thiếu. Đối với việc phục vụ cho nhu cầu bảo quản và lưu trữ thực phẩm đông lạnh, để sử dụng tủ lạnh được lâu bền, không chỉ ở chất lượng, bí quyết chọn tủ mà còn ở cách thức người sử dụng.

Lựa chọn tủ đông công nghiệp

Tủ đông 1 ngăn 2 cánh

Tủ đông 1 ngăn 2 cánh được bề ngoài duy nhất một ngăn đông rộng, nhiệt độ với thể xuống sâu (-18 độ C) để bảo quản các sản phẩm đông lạnh như đồ hải sản, thịt, kem, đồ ăn nhanh… Tủ là sự lựa chọn của nhiều cửa hàng, doanh nghiệp, quán kem và các gia đình mang nhu cầu bảo quản đồ đông lạnh lớn. Tủ được thiết kế vô cùng tiện lợi, giúp tiết kiệm điện năng lúc mở tủ.

Tủ dàn đồng

Tủ đông dàn đồng thường được thiết kế một ngăn đông (nhiệt độ giao động từ 0 độ C đến -18 độ C) và 1 ngăn mát (nhiệt độ từ 0 độ C đến 10 độ C) với 2 cánh mở siêu tiện lợi. Tủ ưng ý bảo quản những sản phẩm đông lạnh như thịt, cá, hải sản đông lạnh, thực phẩm chế biến sẵn… và các sản phẩm bảo quản lạnh như củ, quả, sữa, nước giải khát,… mang kiểu dáng khiến lạnh bằng dàn đồng, tủ ưng ý có nhu cầu dùng của những siêu thị lớn bởi chế độ làm lạnh nhanh, sâu hơn dàn nhôm…

lua-chon-tu-dong-cong-nghiep

Tủ đông 2 ngăn 2 cánh

Tủ đông 2 ngăn 2 cánh là tủ đông công nghiệp được thiết kế kiểu dáng một ngăn mát 1 ngăn đông phù hợp bảo quản cả đồ đông lạnh và các mẫu nước giải khát, bia, rượu… Tủ là sự lựa tìm của các liên hệ tạp hóa, siêu thị và phổ biến hộ gia đình sở hữu nhu cầu to sử dụng thay thế tủ lạnh.

Tủ được thiết kế ngăn đông nhiệt độ giao động từ 0 0 C đến -18 0 C, có thể bảo quản những sản phẩm như thịt, cá, hải sản đông lạnh, thực phẩm chế biến sẵn,… Ngăn mát nhiệt độ từ 0 độ C tới 10 độ C ưng ý bảo quản nhiều sản phẩm củ, quả, sữa, nước giải khát,…

Cách sử dụng tủ đông công nghiệp tiết kiệm điện

Tủ đông công nghiệp sản phẩm phải sử dụng điện liên tục cả ngày lẫn đêm và hầu như không ngừng nghỉ. Vì vậy, người dùng rất quan tâm đến điện năng tiêu thụ của tủ. Làm thế nào để sử dụng tủ đông công nghiệp để đảm bảo tiết kiệm điện năng và duy trì tuổi thọ của tủ. Chúng tôi xin được chia sẻ một số kinh nghiệm sử dụng tủ đông công nghiệp như sau.

Sắp xếp thực phẩm hợp lý

Tủ đông công nghiệp thường phải sắp xếp khá nhiều thực phẩm, bạn cần lưu ý sắp xếp các loại thực phẩm cách nhau một khoảng vừa phải, không quá khít để hơi lạnh dễ lan tỏa. Với những tủ có quạt gió thì không nên xếp thực phẩm che kín quạt gió, giảm hiệu suất làm lạnh và tốn điện hơn. Với thực phẩm tươi sống, mẹo để tiết kiệm điện năng là cho thực phẩm vào hộp chứa đồ bằng inox, kim loại thay vì hộp nhựa, vì đồ bằng kim loại có khả năng làm lạnh nhanh hơn, ít hao điện.

Điều chình nhiệt độ tủ

Đối với tủ đông công nghiệp khi thực phẩm bảo quản trong tủ không nhiều, nên điều chỉnh độ lạnh ở mức trung bình, hoặc thấp để tiết kiệm điện năng. Như với các sản phẩm tủ đông bình thường khách hàng có thể điều chỉnh ở mức 4,5 thay vì max để tiết kiệm điện năng, nếu sử dụng ít hơn khách hàng có thể điều chỉnh xuống mức 3,2.

lua-chon-tu-dong-cong-nghiep.1

 

Hạn chế mở tủ

Trong môi trường bếp công nghiệp việc mở tủ thường xuyên là khó tránh khỏi, tuy nhiên, nếu không cần thiết, bạn nên hạn chế mở tủ liên tục để tránh hơi lạnh bị khuếch tán ra bên ngoài, bộ phận làm lạnh sẽ phải tăng thời gian hoạt động gây hao điện, giảm tuổi thọ của tủ.

Vệ sinh tủ thường xuyên

Đồ ăn dự trữ trong tủ khá nhiều và đa dạng nên làm điều kiện cho các loại vi khuẩn, nấm mốc sinh sôi. Để ngăn chặn, bạn nên chăm chỉ vệ sinh tủ khoảng 2 – 3 tháng một lần để diệt vi khuẩn, nấm mốc. Ngoài ra, phần rìa cao su của tủ cũng nên được vệ sinh kỹ để không bị dính các dị vật giúp tủ đóng khít hơn, không làm thoát hơi lạnh ra ngoài làm tiêu hao điện năng.

Tủ đông nên được xả tuyết mỗi tuần một lần nhằm làm sạch dàn lạnh, nâng cao hiệu suất làm lạnh.

Sản phẩm liên quan