CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VU VIỆT PHÚ THỊNH TRUNG TÂM PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC SẢN PHẨM BẾP CÔNG NGHIỆP
Trang chủ » Tin tức » Khi dùng gas cho bếp công nghiệp cần chú ý gì?

Khi dùng gas cho bếp công nghiệp cần chú ý gì?

Việc sử dụng gas cho bếp công nghiệp ngày nay trở nên phổ biến và nhân rộng mạnh mẽ trong các khu bếp nhà hàng, khách sạn, căng tin trường học, bệnh viện, khu công nghiệp.

Để đảm bảo an toàn và không làm ảnh hưởng đến môi trường và tính mạng của  người đầu bếp, hãy ghi nhớ những chú ý dưới đây để đảm bảo dùng gas hiệu quả nhất nhé!

3 lưu ý cần nhớ khi dùng gas cho bếp công nghiệp

chu-y-khi-dung-gas-cho-bep-cong-nghiep

Tủ điện điều khiển gas: đây là nơi có đèn báo khi xảy ra sự cố.  Đồng thời lưu lại vị trí này trong bộ nhớ. Vì vậy đây là điểm bạn cần theo dõi thường xuyên nhất để đảm bảo an toàn tuyệt đôi cho người đừng bếp.

Đầu dò gas bếp công nghiệp (Gas detector): Đầu dò bếp gas công nghiệp được đặt ở những vị trí có khả năng bị rò rỉ gas cao. Nhờ vậy, khi rò được gas bị hở, đầu dò sẽ báo tín hiệu về tủ điều khiển để xử lý và báo động.

Van điện từ bếp công nghiệp (Solenoid vavle): đây là nơi có khả năng cắt nguồn gas khi thiết bị xảy ra sự cố.

Đầu dò gas sẽ đưa tín hiệu báo động về tủ điều khiển. Từ đó, van điện từ cắt nguồn cung cấp gas đồng thời báo động cho người sử dụng biết.

chu-y-khi-dung-gas-cho-bep-cong-nghiep.1

Hy vọng với những kiến thức trên, người dùng sẽ có thêm thông tin để lựa chọn bếp công nghiệp cho nhà hàng, cơ sở kinh doanh của mình an toàn, hiệu quả.

Bên cạnh đó những người thường nằm trong bộ phận kỹ thuật cần lưu ý những điểm nêu trên để kịp thời xử lý những tình huống khi sự cố xảy ra. Nhằm đảm bảo an toàn cho những người nấu bếp cũng như tài sản.

Tin tức liên quan

Thiết bị bếp công nghiệp: quá trình hình thành và phát triển

Tất cả những sản phẩm thiết bị bếp công nghiệp hay dụng cụ bếp công nghiệp được dùng nhiều cho khách sạn, nhà hàng, trường học, căng tin bệnh viện…

Bố trí mặt bằng bếp công nghiệp theo khu chức năng

Khi xây dựng hệ thống bếp việc bố trí mặt bằng bếp công nghiệp theo từng ku chức năng rất quan trọng. Chính vì vậy khi thiết kế bếp cần…

Ưu nhược điểm của tủ bếp gỗ công nghiệp

Giống như tủ bếp inox thì tủ bếp gỗ công nghiệp giá rẻ ngày càng được sử dụng rất rộng rãi. Song trong quá trình sử dụng thì bạn sẽ…

Bếp công nghiệp inox hiện đại

Hiện nay các dòng sản phẩm bếp công nghiệp inox được nhiều khách hàng lựa chọn cho không gian nhà bếp của mình. Bởi các sản phẩm inox được sản…