CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VU VIỆT PHÚ THỊNH TRUNG TÂM PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC SẢN PHẨM BẾP CÔNG NGHIỆP
Trang chủ » Giới thiệu

Giới thiệu

Công ty Việt Phú Thịnh là một trong những đơn vị uy tín nhất chuyên cung cấp tư vấn thiết kế các thiết bị chuyên dụng trong nhành bếp hiện nay có vị trí vững chắc trên thị trường.

Với kinh nghiệm lâu năm đội ngũ nhân viên công ty bếp Việt Phú Thịnh luôn mang đến cho quý khách hàng những giá trị thiết thực nhất. Đến với chúng tôi khách hàng hoàn toàn yên tâm về đội ngũ thiết kế, nhân viên tư vấn, nhân viên bán hàng với sự hỗ trợ hết mình trong công việc nhằm mang lại sự hài lòng của khách hàng.

Hiện nay công ty Việt Phú Thịnh hoạt động kinh doanh trên các lĩnh vực sau:

Chuyên Tư vấn – Thiết kế – Sản Xuất – Lắp đặt – Bảo hành

Hệ thống Bếp công nghiệp, Bếp Á, Bếp Âu, Inox công nghiệp

Thi công Hệ thống đường ống dẫn gas (Khí hoá lỏng LPG)

Thi công lắp đặt kho đông, kho lạnh bảo quản thực phẩm

Thiết bị báo rò rỉ Gas trung tâm, độc lập

NHÀ HÀNG – KHÁCH SẠN – KHU CÔNG NGHIỆP – KHU DU LỊCH – TRƯỜNG HỌC – BỆNH VIỆN – NHÀ MÁY – CÁC CÔNG TY CHẾ BIẾN SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP – SIÊU THỊ 

Tất cả các thiết bị, sản phẩm của công ty Việt Phú Thịnh được nhập khẩu chính hãng từ thị trường các nước Châu Âu, Á như Đức, Nhật Bản, Malaysia…đảm bảo đạt tiêu chuẩn về công nghệ ISO chất lượng cao. An toàn và dễ sử dụng.

Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên công ty với khách hàng nhằm phần nào đáp lại sự tin cậy của Quý Khách đã dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua và trong tương lai.

Chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác của Quý Vị.