CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VU VIỆT PHÚ THỊNH TRUNG TÂM PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC SẢN PHẨM BẾP CÔNG NGHIỆP
Trang chủ » Tin tức » Đặc điểm Bếp Á công nghiệp như thế nào?

Đặc điểm Bếp Á công nghiệp như thế nào?

Bếp Á công nghiệp và bếp Âu công nghiệp luôn là sự lựa chọn trong các bếp nhà hàng, bếp khách sạn hiện nay. Đây là những thiết bị bếp công nghiệp được sử dụng rộng rãi và phổ biến hiện nay.

Để giúp người dùng hiểu hơn về các thiết bị bếp Á công nghiệp chúng tôi xin đưa ra một vài đặc điểm nổi bật dưới đây. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những đặc điểm này nhé!

4 đặc điểm của bếp Á công nghiệp

Một là, sản phẩm bếp Á công nghiệp cần mang đầy đủ các ưu điểm của một thiết bị inox như: bền với thời gian, không hoen gỉ, dễ dàng vệ sinh. Và quan trọng nhất là phải đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, và đặc biệt độ bóng của Inox giúp sản phẩm luôn mới, sạch.

dac-diem-bep-a-cong-nghiep

Hai là, tùy vào mục đích sử dụng, vị trí không gian mà sản phẩm bếp công nghiệp có kích thước, kiểu dáng, mẫu mã và loại bếp khác nhau: bếp Á, bếp hầm, bếp kiềng tô,…đặt ở vị trí thích hợp nhằm mang lại hiệu quả và năng suất tối ưu nhất trong quá trình sử dụng.

Ba là, trên kệ bếp được thiết kế thêm bộ cấp nước, tăng tính tiện lợi trong quá trình nấu nướng; chắc chắn hơn với 4 chân bếp tròn có kích thước Ø50mm kèm theo tăng đơ có thể điều chỉnh và thanh giằng Ø25mm tăng thêm phần chịu lực cho bếp.

Bốn là, mặt bằng bếp công nghiệp được thiết kế có rãnh thoát nước, giúp dễ dàng vệ sinh trong quá trình nấu.

Ngoài ra, ngoài việc chú trọng về yêu cầu kỹ thuật cũng như chất lượng thì mặt thẩm mỹ cũng đáng quan tâm, tạo ra sản phẩm công nghiệp, hiện đại, tăng tính thẩm mỹ, phù hợp với khu bếp hơn với sản phẩm bếp có lưng phía sau.

Tin tức liên quan

Tìm hiểu về showroom bếp công nghiệp

Showroom là nơi trưng bày sản phẩm mẫu, cũng như là mô hình thu nhỏ của một dự án thiết kế giúp cho chúng ta dễ hình dung quy mô,…

Mua đồ thiết bị Inox cho nhà bếp: những điều cần biết

Đồ dùng và các thiết bị inox hiện nay khá được ưa chuộng vì tính chất bền, đẹp, là một loại thép không gỉ được sử dụng nhiều trong nhà…

Bố trí mặt bằng bếp công nghiệp theo khu chức năng

Khi xây dựng hệ thống bếp việc bố trí mặt bằng bếp công nghiệp theo từng ku chức năng rất quan trọng. Chính vì vậy khi thiết kế bếp cần…

Chọn kích thước bếp công nghiệp

Khi thiết kế lắp đặt bếp công nghiệp thì ngoài việc chú ý đến các yếu tố công suất, sản phẩm và nguyên liệu sử dụng bếp, kiểu dáng thì…