CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VU VIỆT PHÚ THỊNH TRUNG TÂM PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC SẢN PHẨM BẾP CÔNG NGHIỆP
Trang chủ » Tin tức » Bản vẽ bếp công nghiệp được thiết kế như thế nào?

Bản vẽ bếp công nghiệp được thiết kế như thế nào?

Để tạo nên một bản vẽ bếp công nghiệp hợp lý phù hợp với không gian bếp. Đơn vị thi công thiết kế luôn vạch ra các nội dung cụ thể để đảm bảo cho quá trình hoạt động của bếp ăn công nghiệp thoải mái và đạt hiệu suất công việc tối đa.

Thông thường bản vẽ của bếp ăn công nghiệp hiện nay được chia làm 6 khu vực chính đó là:

Khu giao nhận

Khu kho

Khu sơ chế

Khu nấu

Khu phục vụ

Khu rửa

Thực hiện bản vẽ bếp công nghiệp như thế nào là hợp lý?

ban-ve-bep-cong-nghiep-duoc-thiet-ke-nhu-the-nao

Một bản vẽ bếp công nghiệp được xem là hợp lý nó sẽ tuân thủ theo 6 bước setup dưới đây.

Việc lập kế hoạch và setup bếp trong thiết kế sẽ giúp chủ đầu tư tiết kiệm tiền bạc cũng như tăng hiệu quả trong suốt thời gian sử dụng của nhà bếp.

Đây là phương án và giải pháp duy nhất để đưa ra một bản vẽ thiết kế bếp hoàn hảo cho một hệ thống bếp hoàn chỉnh ở nhà hàng, khách sạn hay bếp công nghiệp cho trường học, bênh viện.

6 bước setup bếp công nghiệp

Bước 1

Đây là bước quan trọng cho kế hoạch lên bản vẽ bếp công nghiệp. Bạn nên chuẩn bị một list danh sách các thiết bị, các loại thực phẩm cần sử dụng trong nhà bếp.

Bên cạnh đó mô tả chi tiết các phương pháp lưu trữ thực phẩm và chuẩn bị.

Việc lập kế hoạch cụ thể và cẩn thận sẽ giúp các chủ đầu tư tránh được những thay đổi trong chi phí thiết bị, xây dựng.

Bước 2

Tiếp đến cần tạo một danh sách đầy đủ trong đó lấy số đo chi tiết cụ thể của tất cả các thiết bị bạn sẽ cần chuẩn bị thực phẩm, điện lạnh, màn hình hiển thị và lưu trữ…

Các kích thước và số lượng thiết bị, cộng với bề mặt chuẩn bị để chế biến thực phẩm sẽ chỉ ra số lượng không gian cần thiết trong nhà bếp công nghiệp của bạn.

Bước 3

ban-ve-bep-cong-nghiep-duoc-thiet-ke-nhu-the-nao.1

Tiến hành thực hiện một bản tóm tắt các không gian hiện có ở khu bếp và ghi lại tất cả vật liệu ván sàn hiện nay, tường và bề mặt trần và tất cả các hệ thống sưởi, khí thải hoặc điều hòa không khí lỗ thông hơi.

Bước 4

Xây dựng kế hoạch và bắt đầu lên chi tiết cho ban ve bep cong nghiep. Nhằm thiết kế một không gian bếp cho hiệu quả tối đa trong lao động, an toàn và đáp ứng các chức năng.

Bước 5

Khi lên kế hoạch cho bản vẽ bếp công nghiệp bạn không nên bỏ qua việc phòng chống và chữa cháy phải được đáp ứng tốt.

Bước 6

Lựa chọn các dịch vụ của đơn vị thi công lắp đặt chuyên nghiệp để thiết kế nhà bếp công nghiệp.

Chú ý là bản vẽ bếp công nghiệp được thiết kế phải bao gồm sơ đồ điện hệ thống dây điện, thiết bị chữa cháy. Ngoài ra cũng chú ý đến các bản vẽ lắp đặt, tình trạng khẩn cấp và các tuyến đường tiếp cận khi có sự cố, ống nước, kế hoạch lắp đặt điện và một danh sách đầy đủ của tất cả các vật liệu xây dựng.

Nếu có nhu cầu tư vấn, thiết kế ban ve bep cong nghiep hãy liên hệ với công ty Việt Phú Thịnh chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những giải pháp tối ưu nhất trong lĩnh vực bếp công nghiệp. Bên cạnh đó bạn có thể chọn chúng tôi là đơn vụ cung ứng các thiết bị phụ vụ trong hệ thống bếp công nghiệp như: bếp á công nghiệp. bếp âu công nghiệp, thiết bị buffet, dụng cụ inox, thiết bị làm bạnh, tủ mát, tủ đông, lò nướng…

Sản phẩm của chúng tôi cam kết được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường hiện nay với mức giá hợp lý nhất.

Thông tin liên hệ:

VIỆT PHÚ THỊNH – Nhà cung cấp thiết bị bếp chuyên nghiệp

Trụ sở chính: Văn Phòng – Nhà Máy Bình Dương: Số 1/4 Khu Phố Trung, P.Vĩnh Phú, TX. Thuận An, Bình Dương.

Điện Thoại – Fax: +84650 3743773

Chi nhánh: Showroom Tại TP.Hồ Chí Minh: Số 2/2 Đường 14, KP.2, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TPHCM.

Điện Thoại – Fax: +848 37268718

Email: vietphuthinhco@gmail.com

 

Tin tức liên quan

Tư vấn cách sử dụng bàn mát inox công nghiệp

Để giúp quý khách hàng sử dụng bàn mát inox công nghiệp hiệu quả với nhu cầu công việc. Hôm nay chuyên mục tư vấn của bếp công nghiệp Việt…

Đặc điểm Bếp Á công nghiệp như thế nào?

Bếp Á công nghiệp và bếp Âu công nghiệp luôn là sự lựa chọn trong các bếp nhà hàng, bếp khách sạn hiện nay. Đây là những thiết bị bếp…

Gợi ý thiết kế sơ đồ bếp công nghiệp

Bạn đang có nhu cầu mở một nhà hàng hay một khu bếp ăn tập thể và tất nhiên, đối với nhà hàng, căn bếp chính là linh hồn của…

Giá bán tủ cơm công nghiệp inox ở đâu rẻ?

Sản phẩm tủ cơm công nghiệp là thiết bị vô cùng cần thiết tại các bếp ăn nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện…nên nhu cầu sử dụng của…